Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022 và công bố quyết định trường đạt chuẩn quốc gia.với nhiều cảm xúc đặc biệt

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, cũng như nhiều địa phương khác trong tỉnh, sáng  ngày 05/9/2021trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 và công bố quyết định trường đạt trường chuẩn quốc gia bằng hình thức trực tuyến, trong điều kiện bảo đảm an toàn, gọn nhẹ, thiết thực, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, học viên, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học trong năm học này.

Mùa lại thu rồi em có thấy không?

Trời xanh như lọc nắng giữa dòng

khăn đỏ tung bay trong nắng mới

Trang sách đang chờ bao ước mơ…

Thầy Hà Văn Huyện – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Thầy Hà Văn Huyện – Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Nhờ sự quan tâm, đầu tư đúng mức của các cấp lãnh đạo, những năm qua, chất lượng giáo dục của Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm  ngày càng được nâng lên, quy mô trường lớp tiếp tục được mở rộng và ngày càng khang trang.  Các cuộc vận động và phong trào thi đua đã được nhà trường tích cực thực hiện ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả. Từ đó, thực hiện xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kỷ cương; tăng cường an ninh, an toàn trường học; chú trọng công tác giáo dục thể chất, y tế trường học; xây dựng văn hóa học đường, giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh.

Với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, với mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa, để lại những cảm xúc khó tả trong tâm trí của các thầy cô giáo về một mùa tựu trường đáng nhớ./.