“Trung thu cho em –  Lồng đèn thắp sáng ước mơ năm 2024” của trường TH Lê Thị Hồng Gấm.

🥮 Chương trình “Trung thu cho em –  Lồng đèn thắp sáng ước mơ năm 2024” là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa thiết thực của  nhà trường nhằm mang đến cho các cháu nhỏ một Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, tạo sự kết nối và giúp các cháu gần gũi, gắn bó hơn. Năm nay, các hoạt động vui chơi được tổ chức trong không khí thân mật, ấm áp tình thương trên tinh thần chia sẻ với đồng bào bị thiệt hại nặng nề do bão Yagi gây ra.

🥮 Chúc tất cả các cháu thiếu nhi có một mùa Tết Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Hy vọng rằng, những hoạt động ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục là nguồn độ ng viên để các con phấn đấu học tập, luôn là con ngoan, trò giỏi.