🏮🐇 VUI TẾT TRUNG THU tại buôn kết nghĩa EaSar của trường TH Lê Thị Hồng Gấm.

🥮 Hòa chung không khí hội trăng rằm, chiều ngày 13/9/2024, trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tham gia chương trình ” VUI HỘI TRĂNG RẰM” cho các cháu tại buôn kết nghĩa EaSar.

🥮 Chương trình “Vui Tết Trung thu” là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa thiết thực của nhằm mang đến cho các cháu nhỏ một Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, tạo sự kết nối và giúp các cháu gần gũi, gắn bó hơn. Năm nay, các hoạt động vui chơi được tổ chức trong không khí thân mật, ấm áp tình thương trên tinh thần chia sẻ với đồng bào bị thiệt hại nặng nề do bão Yagi gây ra.

🥮 Chúc tất cả các cháu thiếu nhi có một mùa Tết Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Hy vọng rằng, những hoạt động ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục là nguồn động viên để các con phấn đấu học tập, luôn là con ngoan, trò giỏi.
——————————–