Đoàn đánh giá ngoài để công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia tại Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm xã Xuân Phú

Chiều ngày 21/10/2020, tại Phòng họp của trường Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, Đoàn đánh giá ngoài để công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm xã Xuân Phú, do ông Nguyễn Hoàng Chương, Trưởng phòng khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục, công nghệ thông tin, sở giáo dục đào tạo tỉnh Đăk Lăk làm Trưởng đoàn, có buổi làm việc với Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm xã Xuân Phú. Tham dự cùng buổi làm việc có đại diện phòng giáo dục và đào tạo huyện Ea Kar, các đồng chí đại diện Thường trực đảng ủy, HĐND, UBND xã và cán bộ giáo viên của nhà trường.

Quang cảnh buổi làm việc của đoàn
Năm học 2020 – 2021, Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm có 19 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 188 em học sinh. Trong các năm qua, Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm đã thực hiện tốt việc huy động học sinh ra lớp, duy trì sĩ số, đảm bảo chất lượng đào tạo. Các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các hình thức Câu lạc bộ của nhà trường được tổ chức, duy trì thường xuyên, hiệu quả. Kết quả giáo dục của nhà trường cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu học tập của cộng đồng địa phương.
Qua kiểm tra các minh chứng Tiêu chuẩn thực tế, các thành viên trong Đoàn đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của nhà trường trong việc tích cực xây dựng cảnh quan, môi trường cũng như chuẩn bị hồ sơ, sổ sách, minh chứng tiêu chí theo quy định, đặc biệt đối với tiêu chuẩn cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Tại buổi kiểm tra các thành viên trong Đoàn cũng đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của nhà trường cần khắc phục trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Hoàng Chương Trưởng phòng khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục, công nghệ thông tin, sở giáo dục đào tạo tỉnh Đăk Lăk, Trưởng đoàn kết luận tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hoàng Chương Trưởng phòng khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục, công nghệ thông tin, sở giáo dục đào tạo tỉnh Đăk Lăk, Trưởng đoàn đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, cũng như sự giúp đỡ của chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục. Đồng thời đề nghị nhà trường phát huy ưu điểm khắc phục nghiêm túc các tồn tại hạn chế, tiếp tục hoàn chỉnh lại các minh chứng, hồ sơ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Đoàn sẽ có trách nhiệm báo cáo lại với Ban chỉ đạo của tỉnh về kết quả buổi đánh giá ngoài để công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm xã Xuân Phú./.