VUI TRUNG THU VÀ TỰU TRƯỜNG AN TOÀN

Lượt xem:

Đọc bài viết

🌕 VUI TRUNG THU VÀ TỰU TRƯỜNG AN TOÀN 🎒
🏫 Mùa tựu trường đã tới, mùa Trung thu nữa cũng đang đến gần, hãy quan tâm và giúp trẻ có một mùa Trung thu ấp áp và đón một năm học mới an toàn.
🦠 Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, nhiều quốc gia trên thế giới đang đẩy mạnh chiến lược bảo vệ trẻ em trước các biến thể của virus SARS-CoV-2 bằng cách tiêm vắc xin phòng COVID-19. Tại Việt Nam, việc hoàn thành tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em lúc này chính là những “mảnh ghép” hoàn chỉnh để tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh.
💉 Cho đến nay, tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em có ý nghĩa quan trọng, để bảo vệ sức khỏe cho trẻ trước bối cảnh dịch COVID-19 lây lan mạnh, đồng thời giúp trẻ được đến trường an toàn, vui chơi và tham gia các hoạt động xã hội.
👉 Bộ Y tế đã phát động Chiến dịch truyền thông “Vui Trung thu và tựu trường an toàn” về tiêm chủng vắc xin cho trẻ em từ 5 đến dưới 18 tuổi nhằm kêu gọi toàn dân tham gia hưởng ứng tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, góp phần đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng cho trẻ em từ 5 đến dưới dưới 18 tuổi theo chỉ đạo của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế.
💁Hãy đưa trẻ  từ 5 đến dưới 18 tuổi đi tiêm vắc xin phòng COVID-19 an toàn, đúng lịch! ✅